61/6 ซอยทองหล่อ ถนนสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
(0) 2382-0044
TDHpro_IVS_159000_banner-2
Veneer2023
Implant
IVS-Frist

TDHxShopee สุขภาพฟันคือเรื่องสำคัญของวัยทำงานในยุคดิจิทัล

TDHxShopee สุขภาพฟัน เรื่องสำคัญของวัยทำงานยุคดิจิทัล

สุขภาพฟันในวัยทำงานเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนอาจไม่ได้ให้ความสำคัญที่มากพอ ซึ่งนำไปสู่ความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาเกี่ยวกับช่องปากและฟันตามมาได้อย่างมากมาย ทีมทันตแพทย์ของ TDH Dental จึงได้ทำการจัด Special Session กับบริษัท Shopee (Thailand) Co., Ltd. ในหัวข้อ “สุขภาพในช่องปาก สิ่งใกล้ตัวที่วัยทำงานไม่ควรมองข้าม” เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 65 ผ่านทางระบบออนไลน์ เพื่ออัพเดตเกี่ยวกับลักษณะของปัญหาฟันและวิธีการดูแลฟันในรูปแบบต่าง ๆ

นอกจากนี้ TDH Dental ยังได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม Shopee Birthday Event 12.12 ซึ่งจัดขึ้นที่สำนักงานใหญ่ของ Shopee Thailand ในวันที่ 12 ธันวาคม 65 โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนของรางวัลต่าง ๆ จาก Invisalign Thailand พร้อมทั้งมอบส่วนลดสุดพิเศษให้กับพนักงานที่สนใจจะจัดฟันใส Invisalign

ให้บริการแล้ว !! ทันตกรรมสำหรับเด็ก TDH Kids กับคุณหมอใจดี มือเบา

TDH Kids ศูนย์ทันตกรรมสำหรับเด็ก ดูแลโดยทีมทันตแพทย์เด็กเฉพาะทาง ซึ่งจะช่วยให้การพาลูกน้อยมาหาหมอฟันเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น หมดปัญหาลูกงอแงไม่ยอมไปทำฟัน ลูกกลัวหมอฟัน

ทันตกรรมเด็ก

ปวดฟัน!! จะเลือกถอนหรือรักษารากฟัน ไขข้อสงสัยกับคุณหมอ TDH

ถ้าคุณกำลังปวดฟัน อาจลังเลว่าต้องเลือกรักษาวิธีไหนให้หายขาด ดังนั้นคุณหมอ TDH จึงจะมาไขข้อสงสัยว่าควรเลือกรักษาอาการปวดฟันด้วยวิธีไหน ถึงจะตรงกับสาเหตุและให้ผลดีที่สุด

ทันตกรรมเฉพาะทาง

แก้ฟันยื่น ด้วยการจัดฟันแบบใส Invisalign ที่ TDH Dental

ใครที่มีปัญหาฟันยื่น ฟันเหยิน จนส่งผลต่อรอยยิ้มและความมั่นใจ ยังสร้างปัญหาตอนเคี้ยวอาหารและการพูด แนะนำการจัดฟันแบบใส Invisalign ที่ TDH Dental ที่จะสร้างรอยยิ้มใหม่ให้คุณ

ทันตกรรมจัดฟัน

รากฟันเทียม vs รักษารากฟัน ต่างกันอย่างไร

การทำรากฟันเทียมกับการรักษารากฟัน คืออะไร สำคัญอย่างไรต่อการดูแลช่องปากและฟัน และทั้งสองสิ่งนี้แตกต่างกันอย่างไร มาหาคำตอบได้จากบทความนี้

ทันตกรรมเฉพาะทาง

"รัค ชีรีน" บิวตี้บล็อกเกอร์ รีวิวจริงเลยว่าจัดฟันแบบใส Invisalign ต้อง TDH เท่านั้น

รีวิวประสบการณ์จัดฟันแบบใสที่โดยคุณรัค ชีรีน วิศิษฐฎากุล “Ruk Sherene” บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง มาเล่าประสบการณ์ความประทับใจการจัดฟัน Invisalign ที่ TDH Dental

ทันตกรรมจัดฟัน

โปรโมชั่นทำฟัน

ปรึกษาเรื่องช่องปากและฟันกับเรา ฟรี!!

การนัดหมายของคุณจะเสร็จสมบูรณ์ เมื่อมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันนัดหมายแล้วเท่านั้น
เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ได้ที่
ยอมรับ
ปฏิเสธ
Privacy Policy