ทันตแพทย์ หมอฟัน โรงพยาบาลฟันทองหล่อ TDH
ทันตแพทย์ Invisalign ของ TDH ร่วมฟังบรรยายพิเศษ

แคมเปญนี้ ทันตแพทย์และพนักงาน TDH ทุกท่าน ได้รับการตรวจหาเชื้อไวรัส Covid-19 อย่างสม่ำเสมอ เพื่อความปลอดภัย รวมถึงเรายังมีมาตรการคัดกรองคนไข้ก่อนเข้ารับบริการที่เคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยทั้งของคนไข้ทุกท่าน คุณหมอและเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการ

“ทำฟันกับ TDH มั่นใจหายห่วงค่ะ”

จัดฟันแบบใส invisalign โรงพยาบาลฟันทองหล่อ TDH
TDH ผู้นำด้านนวัตกรรมจัดฟันใส Invisalign

ซึ่งเราทำการรักษาด้วยระบบ Full Digital ที่มีความแม่นยำมากขึ้น และปัจจุบัน เรายังมีเรื่องสแกนฟัน 5 มิติ รุ่นใหม่ล่าสุด iTero Element Plus Series “มากที่สุดในประเทศไทย”

TDH ปลอดภัย มั่นใจได้ ทันตแพทย์ทุกท่าน ได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว

เรามีมาตรการรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 อย่างเคร่งครัด ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ารับบริการ จนคนไข้ทุกท่านมีรอยยิ้มมั่นใจกลับบ้าน

ทันตแพทย์ TDH ร่วมเป็นอาสาช่วยฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัส Covid-19

คุณหมอสกุล และคุณหมอมิ้น ร่วมเป็นคุณหมออาสาช่วยฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัส Covid-19 ให้แก่ประชาชน ณ ศูนย์วัคซีนกลางบางซื่อ (Central Vaccination Center)

ผู้บริหาร TDH ได้มอบน้ำดื่ม จำนวน 3,000 ขวด ให้แก่โรงพยาบาลวชิรพยาบาล

เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2564 ผู้บริหาร TDH ได้มอบน้ำดื่ม ให้แก่โรงพยาบาลวชิรพยาบาล เพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลสนามที่ทำการรักษาผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัส Covid-19

Mr.TDH ร่วมงาน Inner Makeover for teen by ครูเงาะ รสสุคนธ์ ..

ในวันที่ 13-14 มีนาคม 2564 มาร่วมงาน Inner Makeover for teen by ครูเงาะ รสสุคนธ์ เตรียมความพร้อมด้านการแสดง สร้างความมั่นใจ ณ โรงแรม Lancaster Bangkok

เก็บตกบรรยากาศภายในงาน TDH x Invisalign Exclusive Collaboration..

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2564  คุณหมอกุ้ง (ทพญ. วรรณจิรา)ให้ความรู้ในหัวข้อ “จัดฟันแบบเหล็ก เปลี่ยนมาจัดฟันแบบใสได้หรือไม่?” ณ Invisalign Center Bangkok

ทีมทันตแพทย์ Invisalign TDH นำทีมโดย ทพ.เรืองยศ อ่อนสอาด...

TDH ได้รับรางวัลระดับ Tier Level มากถึง 6 ท่าน และยังถือว่าเป็นทีมระดับ Black Diamond Provider ที่มีทันตแพทย์ที่ได้รับการการันตีมากที่สุดใน South East Asia

Dentist Anywhere by TDH ปรึกษาออนไลน์ผ่าน VDO Conference ฟรี

พบกับประสบการณ์ใหม่ของวงการทันตกรรม ท่านจะได้พูดคุยปรึกษาปัญหาสุขภาพช่องปากกับทันตแพทย์ได้โดยตรง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน สถานการณ์ใด ก็ไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป

ทีมทันตแพทย์ TDH เข้าร่วมงานเปิดตัว Invisalign Training center 

ทีมทันตแพทย์ Invisalign เข้าร่วมงานเปิดตัว Invisalign Training center โดยบริษัท Align Technology , Inc. ผู้ผลิตระบบการจัดฟันแบบใส Invisalign

เก็บตกบรรยากาศ TDH และ Face Center ทำบุญประจำปี 2564

บรรยากาศทำบุญประจำปี 2563 คณะผู้บริหาร ทันตแพทย์ และพนักงานบริษัท โรงพยาบาลฟันทองหล่อ จำกัด และบริษัท เฟซ เซ็นเตอร์ จำกัด ณ สาขาทองหล่อ

ทันตแพทย์ Invisalign จากประเทศเวียดนามเข้าเยี่ยมชม TDH 

ทันตแพทย์จากเวียดนามเข้าเยี่ยมชม TDH สาขาราชพฤกษ์ เพื่อศึกษาดูงานคลินิกทันตกรรมที่เป็นระดับ Top ของประเทศไทย เพื่อเรียนรู้และนำกลับไปพัฒนาที่คลินิกของตนเอง

 

ทีมทันตแพทย์ TDH เข้ารับรางวัลในงานประกาศรางวัล Recognition Awards 2019

งานประกาศรางวัล Recognition Awards 2019 เป็นการมอบรางวัลให้แก่ทันตแพทย์ที่ทำการจัดฟันแบบใส Invisalign จัดขึ้นที่โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ (รางน้ำ) เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562

งาน TDH X Invisalign Thailand Exclusive Collaboration
บรรยากาศภายในงาน TDH X Invisalign Thailand Exclusive Collaboration กับ ทพญ. สิรินธร เอกวงศ์ศุภศาล (คุณหมอหมี) และแขกรับเชิญสุดพิเศษ...น้องแพทตี้ (Masterchef Junior Thailand) เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2564
ภาพบรรยากาศ TDH Invisalign on tour ครั้งที่ 1 ณ อาคารมาลีนนท์

ภาพบรรยากาศ TDH Invisalign on tour ครั้งที่ 1 ณ อาคารมาลีนนท์ เมื่อวันที่ 1 และวันที่ 2 สิงหาคม 2562 ภายในงานผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะสามารถปรึกษากับทันตแพทย์เฉพาะทางแบบใกล้ชิด

ทันตแพทย์ Invisalign ของ TDH ร่วมฟังบรรยายพิเศษ

เมื่อวันที่ 7- 8 มิถุนายน 2562 ทีมทันตแพทย์ TDH ร่วมฟังบรรยาย Mandibular Advancement การแก้ไขความผิดปกติของขากรรไกรล่างในเด็กที่ยังมีการเจริญเติบโต และการบรรยายพิเศษ

วันที่ 9 เดือน 9 ผู้บริหารและทันตแพทย์ทำบุญฉลองเปิดสาขาติวานนท์

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2562 บริษัท โรงพยาบาลฟันทองหล่อ จำกัด ได้ทำบุญฉลองเปิด TDH สาขาติวานนท์ ซึ่งตั้งอยู่อาคารเดียวกับ Thonglor Pet Hospital สาขาติวานนท์

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ได้ที่
ยอมรับ
ปฏิเสธ
Privacy Policy