61/6, SOI THONGLOR, SUKHUMVIT 55 ROAD, KLONGTON-NUA, WATTANA, BANGKOK 10110 THAILAND
(0) 2382-0044

News and Activities of TDH Dental

PRINC ร่วมมือกับ TDH ขยายศูนย์ทันตกรรมครบวงจรในโรงพยาบาล

PRINC ผนึก TDH ขยายศูนย์ทันตกรรมครบวงจรในโรงพยาบาลเป็นครั้งแรก รับเทรนด์จัดฟันเติบโตชิงส่วนแบ่งตลาด ประเดิมแห่งแรก 'รพ.พริ้นซ์ สุวรรณภูมิ'

PRINC กับโรงพยาบาลฟันทองหล่อ (TDH) ร่วมมือจัดตั้งแผนกทันตกรรมที่รพ.พริ้นซ์ สุวรรณภูมิ (บางนา กม.7) เพื่อขยายฐานผู้รับบริการและชาวต่างชาติให้ได้รับบริการทันตกรรมแบบครบวงจร

TDH - Annual Dental Check-Up Jan 2023

สุขภาพฟันดี เริ่มต้นที่โรงเรียน กับกิจกรรม TDH - Annual Dental Check-Up Jan 2023

กิจกรรม Annual Dental Check-Up ที่คลินิกทันตกรรม TDH Dental ได้พาทีมทันตแพทย์เฉพาะทางสำหรับเด็กเข้าไปตรวจสุขภาพฟันของน้อง ๆ หนู ๆ ถึงโรงเรียนนานาชาติแองโกลสิงคโปร์

TDHxShopee สุขภาพฟัน เรื่องสำคัญของวัยทำงานยุคดิจิทัล

TDHxShopee สุขภาพฟันคือเรื่องสำคัญของวัยทำงานในยุคดิจิทัล

TDH Dental ร่วมจัดกิจกรรมกับ Shopee Thailand ในหัวข้อ “สุขภาพในช่องปาก สิ่งใกล้ตัวที่วัยทำงานไม่ควรมองข้าม” พูดคุยเรื่องปัญหาฟันและวิธีการดูแลฟันในรูปแบบต่าง ๆ

สุขสันต์วันคริสมาสต์ กับ กิจกรรม Wellington Christmas Fayre 2022

TDH Dental พาโครงการ TDH Partner School ไปพบน้อง ๆ หนู ๆ โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตันคอลเลจ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2023 ในงานมีกิจกรรมฐานที่แสนสนุกและวงล้อแจกรางวัล

ยิ้มรับลมหนาว กับ Bangkok Prep Green Winter Fair 2022

ยิ้มรับลมหนาว กับ Bangkok Prep Green Winter Fair 2022

โรงเรียน Bangkok Prep Secondary Campus จัดกิจกรรม Bangkok Prep Green Winter Fair 2022 งานที่รวบรวมร้านค้าและกิจกรรมมากมาย เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับนักเรียน

งาน Wellington Obstacle Fun Run 2022

เก็บตกบรรยากาศงาน Wellington Obstacle Fun Run 2022

เก็บตกภาพบรรยากาศและความสนุกสนานในงาน Wellington Obstacle Fun Run 2022 โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตันคอลเลจ ที่ TDH Dental ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างเสริมสุขภาพให้น้อง ๆ

กิจกรรม Organization Development ประจำปี 2565 ณ กาญจนบุรี

กิจกรรม Organization Development ประจำปี 2565

วันที่ 16 -18 ตุลาคม โรงพยาบาลฟันทองหล่อ ได้จัดกิจกรรม Organization Development ประจำปี 2565 เพื่อพัฒนาองค์ความรู้และเสริมสร้างความสามัคคีภายในบริษัท ณ จ.กาญจนบุรี

เปิดโครงการ TDH Partner School 2022

เปิดโครงการ TDH Partner School 2022 เพราะการทันตกรรมสามารถเข้าถึงน้อง ๆ หนู ๆ ได้ถึงรั้วโรงเรียน

โรงพยาบาลฟันทองหล่อร่วมกับโรงเรียน Bangkok Prep Secondary Campus เปิดโครงการ TDH Partner School ให้ความรู้กับน้อง ๆ นักเรียน เกี่ยวกับดูแลสุขภาพฟันจากหมอฟันโดยตรง

Celeb Talk by TDH Dental เจ้านาย-เจ้าขุน

กิจกรรม Celeb Talk by TDH Dental ครั้งที่ 1 "ไขความลับ เจ้านาย-เจ้าขุน สนุกอย่างมั่นใจ ยิ้มง่ายทุกสถานการณ์"

เมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ได้มีการจัดงาน CELEB TALK by TDH ครั้งที่ 1 โดยเชิญเหล่า Celeb ที่มีประสบการณ์ตรงกับการจัดฟันใส Invisalign กับ TDH Dental มาพูดคุยอย่างเจาะลึกถึงเรื่องราว ความลับและความรู้สึกต่างๆ ที่พวกเขาเหล่านั้นได้พบเจอในระหว่างการจัดฟัน

ทันตแพทย์ หมอฟัน โรงพยาบาลฟันทองหล่อ TDH

ทันตแพทย์ Invisalign ของ TDH ร่วมฟังบรรยายพิเศษ

แคมเปญนี้ ทันตแพทย์และพนักงาน TDH ทุกท่าน ได้รับการตรวจหาเชื้อไวรัส Covid-19 อย่างสม่ำเสมอ เพื่อความปลอดภัย รวมถึงเรายังมีมาตรการคัดกรองคนไข้ก่อนเข้ารับบริการที่เคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยทั้งของคนไข้ทุกท่าน คุณหมอและเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการ

“ทำฟันกับ TDH มั่นใจหายห่วงค่ะ”

จัดฟันแบบใส invisalign โรงพยาบาลฟันทองหล่อ TDH

TDH ผู้นำด้านนวัตกรรมจัดฟันใส Invisalign

ซึ่งเราทำการรักษาด้วยระบบ Full Digital ที่มีความแม่นยำมากขึ้น และปัจจุบัน เรายังมีเรื่องสแกนฟัน 5 มิติ รุ่นใหม่ล่าสุด iTero Element Plus Series “มากที่สุดในประเทศไทย”

ทำฟัน โรงพยาบาลฟันทองหล่อ TDH

TDH ปลอดภัย มั่นใจได้ ทันตแพทย์ทุกท่าน ได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว

เรามีมาตรการรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 อย่างเคร่งครัด ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ารับบริการ จนคนไข้ทุกท่านมีรอยยิ้มมั่นใจกลับบ้าน

ฉีดวัคซีนโควิด 19 โรงพยาบาลฟันทองหล่อ TDH

ทันตแพทย์ TDH ร่วมเป็นอาสาช่วยฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัส Covid-19

คุณหมอสกุล และคุณหมอมิ้น ร่วมเป็นคุณหมออาสาช่วยฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัส Covid-19 ให้แก่ประชาชน ณ ศูนย์วัคซีนกลางบางซื่อ (Central Vaccination Center)

โรงพยาบาลฟันทองหล่อ TDH

ผู้บริหาร TDH ได้มอบน้ำดื่ม จำนวน 3,000 ขวด ให้แก่โรงพยาบาลวชิรพยาบาล

เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2564 ผู้บริหาร TDH ได้มอบน้ำดื่ม ให้แก่โรงพยาบาลวชิรพยาบาล เพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลสนามที่ทำการรักษาผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัส Covid-19

โรงพยาบาลฟันทองหล่อ TDH

Mr.TDH ร่วมงาน Inner Makeover for teen by ครูเงาะ รสสุคนธ์

ในวันที่ 13-14 มีนาคม 2564 มาร่วมงาน Inner Makeover for teen by ครูเงาะ รสสุคนธ์ เตรียมความพร้อมด้านการแสดง สร้างความมั่นใจ ณ โรงแรม Lancaster Bangkok

โรงพยาบาลฟันทองหล่อ TDH

เก็บตกบรรยากาศภายในงาน TDH x Invisalign Exclusive Collaboration

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2564 คุณหมอกุ้ง (ทพญ. วรรณจิรา)ให้ความรู้ในหัวข้อ “จัดฟันแบบเหล็ก เปลี่ยนมาจัดฟันแบบใสได้หรือไม่?” ณ Invisalign Center Bangkok

โรงพยาบาลฟันทองหล่อ TDH

ทีมทันตแพทย์ Invisalign TDH นำทีมโดย ทพ.เรืองยศ อ่อนสอาด

TDH ได้รับรางวัลระดับ Tier Level มากถึง 6 ท่าน และยังถือว่าเป็นทีมระดับ Black Diamond Provider ที่มีทันตแพทย์ที่ได้รับการการันตีมากที่สุดใน South East Asia

โรงพยาบาลฟันทองหล่อ TDH คลินิกทันตกรรม

Dentist Anywhere by TDH ปรึกษาออนไลน์ผ่าน VDO Conference ฟรี

พบกับประสบการณ์ใหม่ของวงการทันตกรรม ท่านจะได้พูดคุยปรึกษาปัญหาสุขภาพช่องปากกับทันตแพทย์ได้โดยตรง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน สถานการณ์ใด ก็ไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป

โรงพยาบาลฟันทองหล่อ TDH

ทีมทันตแพทย์ TDH เข้าร่วมงานเปิดตัว Invisalign Training center

ทีมทันตแพทย์ Invisalign เข้าร่วมงานเปิดตัว Invisalign Training center โดยบริษัท Align Technology , Inc. ผู้ผลิตระบบการจัดฟันแบบใส Invisalign

โรงพยาบาลฟันทองหล่อ TDH

เก็บตกบรรยากาศ TDH และ Face Center ทำบุญประจำปี 2564

บรรยากาศทำบุญประจำปี 2563 คณะผู้บริหาร ทันตแพทย์ และพนักงานบริษัท โรงพยาบาลฟันทองหล่อ จำกัด และบริษัท เฟซ เซ็นเตอร์ จำกัด ณ สาขาทองหล่อ

ทันตแพทย์ Invisalign จากประเทศเวียดนามเข้าเยี่ยมชม TDH

ทันตแพทย์จากเวียดนามเข้าเยี่ยมชม TDH สาขาราชพฤกษ์ เพื่อศึกษาดูงานคลินิกทันตกรรมที่เป็นระดับ Top ของประเทศไทย เพื่อเรียนรู้และนำกลับไปพัฒนาที่คลินิกของตนเอง

ทีมทันตแพทย์ TDH เข้ารับรางวัลในงานประกาศรางวัล Recognition Awards 2019

งานประกาศรางวัล Recognition Awards 2019 เป็นการมอบรางวัลให้แก่ทันตแพทย์ที่ทำการจัดฟันแบบใส Invisalign จัดขึ้นที่โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ (รางน้ำ) เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562

โรงพยาบาลฟันทองหล่อ TDH

งาน TDH X Invisalign Thailand Exclusive Collaboration

บรรยากาศภายในงาน TDH X Invisalign Thailand Exclusive Collaboration กับ ทพญ. สิรินธร เอกวงศ์ศุภศาล (คุณหมอหมี) และแขกรับเชิญสุดพิเศษ...น้องแพทตี้ (Masterchef Junior Thailand) เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2564

ภาพบรรยากาศ TDH Invisalign on tour ครั้งที่ 1 ณ อาคารมาลีนนท์

ภาพบรรยากาศ TDH Invisalign on tour ครั้งที่ 1 ณ อาคารมาลีนนท์ เมื่อวันที่ 1 และวันที่ 2 สิงหาคม 2562 ภายในงานผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะสามารถปรึกษากับทันตแพทย์เฉพาะทางแบบใกล้ชิด

ทันตแพทย์ Invisalign ของ TDH ร่วมฟังบรรยายพิเศษ

เมื่อวันที่ 7- 8 มิถุนายน 2562 ทีมทันตแพทย์ TDH ร่วมฟังบรรยาย Mandibular Advancement การแก้ไขความผิดปกติของขากรรไกรล่างในเด็กที่ยังมีการเจริญเติบโต และการบรรยายพิเศษ

วันที่ 9 เดือน 9 ผู้บริหารและทันตแพทย์ทำบุญฉลองเปิดสาขาติวานนท์

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2562 บริษัท โรงพยาบาลฟันทองหล่อ จำกัด ได้ทำบุญฉลองเปิด TDH สาขาติวานนท์ ซึ่งตั้งอยู่อาคารเดียวกับ Thonglor Pet Hospital สาขาติวานนท์

"รัค ชีรีน" บิวตี้บล็อกเกอร์ รีวิวจริงเลยว่าจัดฟันแบบใส Invisalign ต้อง TDH เท่านั้น

รีวิวประสบการณ์จัดฟันแบบใสที่โดยคุณรัค ชีรีน วิศิษฐฎากุล “Ruk Sherene” บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง มาเล่าประสบการณ์ความประทับใจการจัดฟัน Invisalign ที่ TDH Dental

Orthodontics

ลูกฟันน้ำนมยังไม่หมด สามารถจัดฟันแบบใส Invisalign ได้ไหม

การจัดฟันในเด็กที่ยังมีฟันน้ำนมอยู่ และฟันแท้ยังขึ้นไม่ครบ สามารถทำได้หรือไม่ และแตกต่างจากการจัดฟันในผู้ใหญ่อย่างไร และมาดูกันว่าใช้เทคนิคจัดฟันแบบใดถึงจะดีที่สุด

Pediatric Dentistry

แก้ปัญหาฟันหน้าห่าง จนไม่กล้ายิ้ม ด้วยการอุดปิดช่องว่างระหว่างฟัน

รู้จักกับการอุดปิดช่องว่างระหว่างฟัน วิธีแก้ปัญหาฟันหน้าห่างที่สะดวก ราคาไม่แพง และได้ผลเร็วที่สุด TDH Dental เรามีทีมทันตแพทย์มากประสบการณ์ในด้านทันตกรรมเฉพาะทาง

ทันตกรรมเฉพาะทาง

เพราะอะไร TDH Dental ถึงเป็นคลินิกทันตกรรมยอดนิยมของดารา เซเลบเมืองไทย

จุดเด่นของ TDH Dental ที่ทำให้คลินิกของเราเป็นคลินิกทันตกรรมที่เหล่าดารา เซเลบ คนดัง นิยมมาใช้บริการกันมากที่สุด การันตีได้จากการเป็นคลินิกทำฟันยอดฮิตของเหล่าคนดัง

เทคนิคเฉพาะ TDH

ทำความรู้จัก TDH Kids ศูนย์ทันตกรรมสำหรับเด็กเฉพาะทาง ดูแลฟันน้องๆ หนูๆ

TDH Kids ดีอย่างไร ทำไมคุณพ่อคุณแม่ถึงควรพาลูก มาทำฟันกับศูนย์ทันตกรรมสำหรับเด็กซึ่งมีทีมทันตแพทย์เฉพาะทางเด็กมากประสบการณ์ แถมมีสถานที่ทำฟันที่เหมาะกับหนูๆ โดยเฉพาะ

Pediatric Dentistry

ปลูกกระดูกฟันจำเป็นแค่ไหน และส่งผลต่อการฝั่งรากฟันเทียมอย่างไร

การปลูกกระดูกฟันคืออะไร มีกี่ประเภท และจำเป็นต่อการฝังรากฟันเทียมอย่างไร? คุณหมอที่ TDH Dental รับรองผลลัพธ์ในการรักษาเป็นอย่างดีหาคำตอบพร้อมกันได้ในบทความนี้

ทันตกรรมเฉพาะทาง

แก้ปัญหาโครงสร้างของใบหน้าด้วยการจัดฟันแบบใส Invisalign

การจัดฟันแบบใส Invisalign เทคนิคการปรับรูปหน้าและหนึ่งในวิธียอดนิยมในการแก้ปัญหาการเรียงตัวของฟันอย่างเป็นธรรมชาติและแก้ปัญหาต่างๆ ในช่องปากได้อย่างตรงจุด

Orthodontics

การจัดฟันด้านในแบบใหม่ ฟันเคลื่อนเร็วอย่างน่าอัศจรรย์ได้ในหลักเดือน

อยากมีฟันเรียงสวยเร็ว ไม่ต้องรอนานด้วยการจัดฟันด้านในแบบใหม่ Brava by Brius กับทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ TDH Dental การันตีผลลัพธ์โดนใจในเวลาเพียงแค่หลักเดือน

Orthodontics

ฟันปลอมแบบถอดได้กับแบบติดแน่นต่างกันอย่างไร

ฟันปลอมคืออะไร มีกี่แบบ ระหว่างฟันปลอมแบบติดแน่นกับฟันปลอมแบบถอดได้ มีข้อดีและข้อเสียต่างกันอย่างไรบ้าง เราควรเลือกแบบไหนถึงจะเหมาะกับฟันของเรา มาหาคำตอบกัน

ทันตกรรมเฉพาะทาง

พ่อแม่อย่าชะล่าใจปล่อยลูกฟันผุ อาจเป็นปัญหาใหญ่ในอนาคต

ลูกฟันผุ ปัญหากวนใจที่ไม่ใช่เรื่องเล็ก หากปล่อยไว้อาจกลายเป็นปัญหาเรื้อรังที่ส่งผลต่อสุขภาพกายและใจของลูกได้ มาดูว่าพ่อแม่จะมีวิธีรับมือกับปัญหาฟันผุในเด็กอย่างไรบ้าง

Pediatric Dentistry

รีวิวจัดฟัน Invisalign เปลี่ยนฟันซ้อนเกให้เป็นฟันสวย ใช้เวลาไม่ถึงปี

รีวิวจัดฟันใสของคนไข้ที่มีปัญหาฟันซ้อนเก ฟันซี่ใหญ่จนขาดความมั่นใจ พร้อมบอกเล่าความประทับใจต่อการรักษาของทันตแพทย์ที่ทำให้คนไข้ได้รอยยิ้มใหม่โดยใช้เวลาไม่ถึงปี

Orthodontics

วีเนียร์ (Veneers) เคลือบฟันสวยดูเป็นธรรมชาติ ต้องมาที่ TDH Dental

วีเนียร์ (Veneer) เคลือบฟันขาว เนรมิตฟันให้สวยงามตามที่ต้องการ ฟันขาว แวววาวดูเป็นธรรมชาติจากฝีมือคุณหมอ TDH Dental ได้รับการรีวิวความพอใจจากดาราและเซเลบหลายท่าน

เทคนิคเฉพาะ TDH

มารู้จักกับแบรนด์รากฟันเทียมคุณภาพที่คลินิกทันตกรรม TDH เลือกใช้

การทำรากฟันเทียมที่คลินิกทันตกรรม TDH Dental นั้นใช้แบรนด์รากฟันเทียมวัสดุคุณภาพทั้ง Hiossen, SIC และ Straumann เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากวงการทันตกรรมทั่วโลก

เทคนิคเฉพาะ TDH

อุดฟันน้ำนม คืออะไร สำคัญต่อสุขภาพฟันของลูกน้อยอย่างไร

โดยปกติฟันน้ำนมมีเคลือบฟันที่บาง ทำให้เกิดฟันผุได้ง่าย ถ้าลูกน้อยเกิดอาการฟันน้ำนมผุ จำเป็นต้องพาไปอุดฟันหรือไม่ หรือว่าปล่อยให้ฟันซี่นั้นหลุดไปเอง

Pediatric Dentistry

5 เคล็ดลับดูแลฟันปลอมจากคุณหมอ TDH เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนาน

เคล็ดลับในการดูแลฟันปลอมอย่างถูกวิธี สำหรับคนที่ใส่ฟันปลอมแบบถอดได้ เพื่อยืดอายุการใช้งานของฟันปลอมให้อยู่ได้ยาวนานเป็นสิบ ๆ ปี คงสภาพฟันปลอมให้สภาพดี ไม่พังเร็ว

ทันตกรรมเฉพาะทาง

Dental Promotions

FREE !! Oral Health Consultation

Your booking request has been received. Please wait for our staff to contact you back for confirmation.
เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ได้ที่
ยอมรับ
ปฏิเสธ
Privacy Policy