61/6, SOI THONGLOR, SUKHUMVIT 55 ROAD, KLONGTON-NUA, WATTANA, BANGKOK 10110 THAILAND
(0) 2382-0044
ทำฟันคลินิกทันตกรรม TDH Dental

มาทำฟันที่คลินิกทันตกรรม TDH Dental ครบ จบ ในที่เดียว

เป็นที่ทราบกันดีว่า คลินิกทำฟันหรือคลินิกทันตกรรมในบ้านเรามีมากมาย ทำให้มือใหม่ที่อยากทำฟันไม่รู้ว่าจะเลือกไปทำฟันที่ไหนดี ? อยากหาคลินิกทำฟันที่ได้มาตรฐาน มีทีมทันตแพทย์มากประสบการณ์ และมีบริการทันตกรรมทุกชนิด รองรับการรักษาฟันอย่างครบวงจร ที่สำคัญมีเครื่องมือและอุปกรณ์ครบครันทันสมัย แต่ปัญหานี้เองจะหมดไป หากคุณเลือกคลินิกทำฟันแบบครบวงจร จบในที่เดียวที่ Thonglor Dental Hospital หรือที่รู้จักกันในชื่อ โรงพยาบาลฟันทองหล่อ "คลินิกทันตกรรมที่ดารา นักแสดง และเซเลบของไทย เลือกจัดฟันแบบใส Invisalign มากที่่สุด"

คลินิกทันตกรรม ที่รวมทุกบริการทันตกรรมไว้ในที่เดียว

การมองหาคลินิกทำฟันเพื่อทำฟันทุกชนิดจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพียงท่านมาทำฟันที่คลินิกทันตกรรม TDH Dental ครบจบในที่เดียว เพราะที่ TDH Dental เป็นคลินิกทันตกรรมที่ได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2015 ให้บริการทุกสาขาด้านทันตกรรม ทันตแพทย์มากด้วยประสบการณ์ ทีมทันตแพทย์ Invisalign ระดับ Black Diamond Provider 5 ปีซ้อน ทีมงานมืออาชีพพร้อมดูแลทุกท่านเป็นอย่างดี

พร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ครบครันทันสมัย เครื่องมือจัดฟันใส Invisalign ที่จะเป็นการใช้เครื่องมือจัดฟันที่ออกแบบเฉพาะบุคคลผ่านเครื่อง iTero Element 5D ให้การรักษาแก่คนไข้มากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก เป็นที่ไว้วางใจจากดารา นักแสดง และเซเลบมากมายที่เข้ามาทำทันตกรรมประเภทต่าง ๆ กับทาง TDH Dental มาอย่างยาวนาน

TDH Dental มีบริการทันตกรรมทุกชนิด เรียกได้ว่าแค่มาที่นี่ที่เดียว ท่านจะได้รับบริการด้านทันตกรรมอย่างมืออาชีพจากทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์ในด้านทันตกรรม ได้แก่ Invisalign Clear Aligners, Brava by Brius, General Dentistry, Restorative Dentistry, Aesthetic Dentistry, Prosthodontics, Root Canal Treatment, Periodontology, Occlusion Dentistry, Oral Surgery, Orthognathic Surgery, Orthodontics และPediatric Dentistry

Thonglor Dental Hospital เป็นคลินิกทันตกรรม มาตรฐาน ISO 9001:2015

Thonglor Dental Hospital เป็นคลินิกทันตกรรมที่ได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2015 ให้บริการทุกสาขาด้านทันตกรรม เรามีทันตแพทย์ที่มากด้วยประสบการณ์ และทีมงานมืออาชีพพร้อมดูแลท่านเป็นอย่างดี พร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ครบครันทันสมัย

จุดเด่นของคลินิกทันตกรรม TDH Dental

1. ทีมทันตแพทย์มากประสบการณ์

 • ทีมทันตแพทย์มากประสบการณ์ มุ่งมั่นให้การรักษาอย่างมีคุณภาพ ภายใต้จริยธรรมอันดี เพื่อประโยชน์สูงสุดแก่ผู้รับบริการทุกคน
 • ทีมทันตแพทย์ที่ TDH Dental ได้รับ “Invisalign Certified Doctor” หรือ ได้รับการรับรองจาก Invisalign โดยตรงมากกว่า 10 คน เรียกได้ว่าเป็นทีมขนาดใหญ่ที่พร้อมรองรับคนไข้ตลอดทุกวัน
 • ทีมทันตแพทย์ใช้เทคนิคเฉพาะของ TDH ในการจัดฟันปรับโครงหน้า Aesthetic Norms ให้ได้ค่ามาตรฐานความสวยงาม เหมาะกับใบหน้าของแต่ละบุคคล
 • ทีมทันตแพทย์มากประสบการณ์ในด้านการทำทันตกรรมกว่า 20 ปี การันตีด้วยการเป็นผู้ให้บริการระดับ Black Diamond ทำให้ผู้ใช้บริการกว่า 4,000 เคสไว้วางใจให้ TDH Dental ดูแลฟันของท่าน
 • Decide your brightest smile our TDH Invisalign team with highest Invisalign Tier Level in Asia Pacific. ** Please note: prices and conditions in this document may be subject to change without notice.
 • TDH Dental มีทีมทันตแพทย์มากมาย ได้แก่ ทันตแพทย์ Invisalign, ทันตแพทย์วินิจฉัย, ทันตแพทย์ทั่วไป, ทันตแพทย์ใส่ฟันตกแต่งฟัน, ทันตแพทย์รากเทียม, ทันตแพทย์รักษารากฟัน, ทันตแพทย์โรคเหงือก, ทันตแพทย์ระบบบดเคี้ยว, ทันตแพทย์จัดฟัน, ทันตแพทย์สำหรับเด็ก, ศัลยแพทย์ช่องปาก และ ศัลยแพทย์ขากรรไกร.
 • ทันตแพทย์ Invisalign Tier Level ระดับสูงใน Asia Pacific ได้รับความไว้วางใจจากดาราชั้นนำและคนดังมากมาย

2. เครื่องมือและอุปกรณ์ทันสมัย มาตรฐานระดับสากล

 • ใช้เครื่องมือจัดฟันใส Invisalign จากประเทศสหรัฐอเมริกา มีต้นกำเนิดจากบริษัท Align Technology เจ้าแรกที่คิดค้นและผลิตเครื่องมือจัดฟันแบบใสด้วยระบบดิจิตอล ตั้งแต่ปี 2000
 • เครื่องมือจัดฟันใสทำมาจากวัสดุพลาสติกชนิดพิเศษเรียกว่า “SmartTrack” มีความยืดหยุ่น แข็งแรงทนทาน ได้รับการรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกา จากเทคโนโลยีทางคอมพิวเตอร์ที่ชื่อว่า Smart Force ที่ออกแบบมาเฉพาะบุคคลผ่านการใช้เครื่องแสกน 5 มิติ ที่ชื่อว่า iTero Element 5D
 • รอยยิ้มเฉพาะคุณ โดยทีมทันตแพทย์ผู้มากประสบการณ์
 • การจัดฟันด้วยเครื่อง iTero Element 5D Plus เทคโนโลยีจำลองการเคลื่อนตัวก่อนและหลังจัดฟันในรูปแบบ 5 มิติ
 • ใช้เทคนิคการออกแบบรอยยิ้ม “Aesthetic Norms” เพื่อหาองศาความสวยของโครงสร้างใบหน้าที่รับกับปลายจมูก ริมฝีปาก และคาง จนได้ค่าความสวยที่สมบูรณ์ที่สุด โดยอิงข้อมูลโครงสร้างใบหน้ากว่า 11 ล้านคนทั่วโลก
 • มีห้อง Digital Data Studio ดูแลโดยทีม “Digital Data Technician” จัดเตรียมข้อมูลรูปภาพต่างๆ เพื่อนำมาใช้ในการวิเคราะห์การวางแผนและออกแบบการรักษาให้ผลลัพธ์ออกมามีประสิทธิภาพสูงสุด
 • จัดฟันเหล็ก 3M จาก USA ใช้วัสดุนำเข้าจาก USA ยี่ห้อ 3M ที่ได้มาตรฐาน

3. สถานที่ตกแต่งสวยงาม กว้างขวาง

 • TDH Dental มีความเป็นคลินิกทำฟันแบบ Digital Experience แห่งแรกของไทย โดยใช้คำว่า “Dental Digital Experience” ซึ่งเมื่อท่านเดินเข้ามาที่คลินิก ท่านจะสามารถเช็คอินหน้าจอผ่าน Touch Screen ได้ทันที
 • สถานที่สะอาด คลินิกมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ภายในกว้างขวาง ปลอดภัย แบ่งโซนทันตกรรมประเภทต่าง ๆ อย่างชัดเจน มีจำนวนห้องในการให้บริการที่เพียงพอกับความต้องการของคนไข้
 • มีโปรแกรมใหม่ออกมาชื่อว่า “Dentist Anywhere by TDH” คือ คุณสามารถปรึกษาหารือกับคุณหมอผ่านทาง Online ได้เลยเป็น Video Conference กับคนไข้โดยตรงได้ทุกเวลา ทุกสถานที่
 • ปัจจุบัน TDH Dental มีคลินิกทำฟัน 5 สาขาไว้บริการทันตกรรม มีทั้งประเทศไทยและสาขาในประเทศเพื่อนบ้านที่ Vientiane International Dental Hospital ณ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว หากใครสะดวกสาขาในกรุงเทพ ก็มีทั้งสาขาทองหล่อ, สาขาปุณณวิถี, สาขาราชพฤกษ์ และสาขาไอคอนสยาม
คลินิกทำฟัน คลินิกทันตกรรม คลินิกจัดฟัน โรงพยาบาลฟันทองหล่อ TDH คลินิกทำฟัน คลินิกทันตกรรม คลินิกจัดฟัน invisalign สาขาทองหล่อ

คลินิกทันตกรรม TDH สาขาทองหล่อ 

TDH คลินิกทำฟัน คลินิกทันตกรรม คลินิกจัดฟัน invisalign สาขาทองหล่อ

คลินิกทันตกรรม TDH สาขาทองหล่อ 

หากท่านต้องการดูแลสุขภาพช่องปากในทุกเรื่องอย่างครบวงจร แล้วไม่รู้จะทำฟันที่ไหนดี แนะนำมาที่ TDH Dental ที่เดียวได้บริการทันตกรรมครบจบในที่เดียว สามารถขอคำแนะนำและวางแผนการรักษาได้ที่ Thonglor Dental Hospital หรือบนเว็บไซต์ ซึ่งเรามีคลินิกทันตกรรม 5 สาขาในกรุงเทพฯ พร้อมที่จะช่วยท่านแก้ปัญหาและสร้างรอยยิ้มที่สวยสดใสให้กับท่าน รับรองได้ว่าท่านจะได้รับความพึงพอใจ และมีรอยยิ้มที่สวยงดงามยิ้มสวยได้ดั่งใจที่ต้องการ

Related posts

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ได้ที่
ยอมรับ
ปฏิเสธ
Privacy Policy