Dentistry News

READ MORE +

Black Triangle

การจัดฟันทำให้ฟันเรียงสวย แต่หลายๆคนก็คงจะสงสัยใช่ไหมเอ่ย ว่าหลังจัดฟันแล้วร่องเหงือกเป็นรูซะนี่ เอ๊ะ!! หรือจัดฟันทำให้เหงือกร่น? ยิ้มที่คิดว่าจะสวย ก็กลายเป็นสวยไม่เสร็จ  วันนี้แอดมีคำตอบให้ค่ะ.....???? ☑ สาเหตุแรก คนที่มีฟันซ้อนเกมาแต่แรก เหงือกระหว่างซี่ฟันจะถูกเบียดจนบาง หรืออาจจะไม่เคยมีเหงือกบริเวณนั้นมาแต่แรกก็ได้ ภายหลังการจัดฟัน และฟันเรียงตัวจนสวยงามแล้ว จึงพบว่ามีรูเหมือนเหงือกร่นระหว่างซี่ฟัน เป็นเพราะแต่เดิมบริเวณนั้นไม่เคยมีเหงือกอยู่แล้ว ✅ อีกสาเหตุคือรูปร่างเดิมของฟัน ที่ปลายฟันมีลักษณะบาน กว้างกว่าโคนฟัน เมื่อฟันเคลื่อนตัวจนเรียงชิดกันแล้ว ทำให้ปลายฟันที่บานกว่าชิดกันอยู่จุดเดียว ทำให้มีช่องโหว่ระหว่างซี่ฟัน ดูเหมือนอาการของเหงือกร่น  ปัญหานี้เกิดได้ทั้งกับการจัดฟันแบบเหล็ก และแบบใส Invisalign แต่ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ค่ะ ด้วยเทคนิคเฉพาะของคุณหมอคุณหมอแต่ละท่านจะมีเทคนิคแตกต่างกันไป อยากมีรอยยิ้มที่สวยโดดเด่นอย่างมั่นใจ แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญนะคะ  

READ MORE +

Digital Dentistry with iTero Element

เครื่องสแกนฟัน 3 มิติ iTero Element นอกจากใช้ทดแทนการพิมพ์ฟันเพื่อส่งทำ Invisalign แล้ว ยังสามารถใช้ทดแทนการพิมพ์ปากเพื่อทำครอบฟัน และเคลือบฟันเทียมได้อีกด้วย หมดปัญหาสำหรับคนที่ไม่ชอบการพิมพ์ปาก      

READ MORE +

เพราะชีวิตคือการ ”เปลี่ยนแปลง”...รอยยิ้มที่มั่นใจนำไปสู่ "โอกาส" ที่มากขึ้น

เพราะชีวิตคือการ ”เปลี่ยนแปลง” ???? ✨ รอยยิ้มที่มั่นใจนำไปสู่ "โอกาส" ที่มากขึ้น ✨ Thonglor Dental Hospital สำหรับเรามากกว่าแค่รอยยิ้มสวย แต่ต้องเป็นรอยยิ้มที่สวยสมบูรณ์แบบ เพราะเราให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจ นอกจากสุขภาพช่องปากที่ดีหรือฟันที่เรียงสวยแล้ว คุณหมอยังคำนึงถึงการบดเคี้ยวที่ดีในระยะยาว รวมถึงการปรับโครงสร้างใบหน้าให้ได้สัดส่วนที่เหมาะสมในแบบที่เป็นตัวคุณ  แล้วคุณล่ะ ถึงเวลาหรือยังที่จะ..."เปลี่ยน(แปลง)" ????  

READ MORE +

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 12....Thonglor Dental Hospital

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 12....Thonglor Dental Hospital เป็นคลินิกทันตกรรมที่มีมาตรฐาน พร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ครบครันทันสมัย ได้รับความไว้วางใจจากผู้มีชื่อเสียงในวงการมากมายให้ดูแลสุขภาพช่องปากและเพิ่มความมั่นใจให้กับรอยยิ้มด้วยการจัดฟันแบบใส Invisalign ด้วยประสบการณ์และเทคนิคเฉพาะของคุณหมอ การันตีด้วยเคสคนไข้กว่า 2,000 เคส เรามีทีมทันตแพทย์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และได้รับ Invisalign Certificated U.S.A. ระดับ Black Diamond Provider คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการรักษาที่ดีที่สุด เพื่อรอยยิ้มที่มั่นใจในทุกวัน  

READ MORE +

Happy New Year 2018 from TDH.

Happy New Year 2018 from TDH.  We would like to say Thank you to our patients for your reliability and conviction. We promise to develop and maintain quality of our service for your good oral hygiene and your beautiful smile. At last, Thonglor Dental Hospital hope to have the opportunity to take care all of you in the near future and we look forward to see you again.  

READ MORE +

ฟันขาวหลอกเป็น "นีออน"

ต้องขาวเบอร์ไหน นี่ฟันใช่มั้ย...นึกว่าไฟนีออน ???????? เคลือบฟันเทียมวีเนียร์ ช่วยให้ฟันเรียงสวย แถมยังขาวอีกด้วยมันก็ดีอยู่นะ แต่จะดีกว่ามั้ยคะถ้าคุณจะยิ้มได้อย่างมั่นใจ เพราะวีเนียร์ของคุณทั้งสวย ทั้งบาง แถมคุณหมอยังทำให้สีของฟันออกมาขาวดูเป็นธรรมชาติ ยิ้มเมื่อไหร่มีแต่ปัง ไม่มีโป๊ะ ???? พิเศษ เคลือบฟันเทียมวีเนียร์ ราคา 13,000 บาท/ซี่ ตั้งแต่ซี่แรก (จากราคาปกติ 15,000 บาท/ซี่) *เฉพาะสาขาปุณณวิถี ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2560 สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ⚪ สาขาทองหล่อ (สุขุมวิท 55 ติดกสิกรซอยทองหล่อ 1)  โทร. 02-382-0044 , 088-328-0044 ⚪ สาขาปุณณวิถี (สุขุมวิท 64/2 ตรงข้ามปิยรมย์เพลส)  โทร. 02-744-7114 , 089-744-7114 ???? Line ID : https://line.me/R/ti/p/%40tdhdental ????Inbox : m.me/ThonglorDentalHospital    

TOP