NEWS & EVENT

Dentistry News

Black Triangle

การจัดฟันทำให้ฟันเรียงสวย แต่หลายๆคนก็คงจะสงสัยใช่ไหมเอ่ย ว่าหลังจัดฟันแล้วร่องเหงือกเป็นรูซะนี่ เอ๊ะ!! หรือจัดฟันทำให้เหงือกร่น? ยิ้มที่คิดว่าจะสวย ก็กลายเป็นสวยไม่เสร็จ  วันนี้แอดมีคำตอบให้ค่ะ.....???? ☑ สาเหตุแรก คนที่มีฟันซ้อนเกมาแต่แรก เหงือกระหว่างซี่ฟันจะถูกเบียดจนบาง หรืออาจจะไม่เคยมีเหงือกบริเวณนั้นมาแต่แรกก็ได้ ภายหลังการจัดฟัน และฟันเรียงตัวจนสวยงามแล้ว จึงพบว่ามีรูเหมือนเหงือกร่นระหว่างซี่ฟัน เป็นเพราะแต่เดิมบริเวณนั้นไม่เคยมีเหงือกอยู่แล้ว ✅ อีกสาเหตุคือรูปร่างเดิมของฟัน ที่ปลายฟันมีลักษณะบาน กว้างกว่าโคนฟัน เมื่อฟันเคลื่อนตัวจนเรียงชิดกันแล้ว ทำให้ปลายฟันที่บานกว่าชิดกันอยู่จุดเดียว ทำให้มีช่องโหว่ระหว่างซี่ฟัน ดูเหมือนอาการของเหงือกร่น  ปัญหานี้เกิดได้ทั้งกับการจัดฟันแบบเหล็ก และแบบใส Invisalign แต่ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ค่ะ ด้วยเทคนิคเฉพาะของคุณหมอคุณหมอแต่ละท่านจะมีเทคนิคแตกต่างกันไป อยากมีรอยยิ้มที่สวยโดดเด่นอย่างมั่นใจ แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญนะคะ  


Digital Dentistry with iTero Element

เครื่องสแกนฟัน 3 มิติ iTero Element นอกจากใช้ทดแทนการพิมพ์ฟันเพื่อส่งทำ Invisalign แล้ว ยังสามารถใช้ทดแทนการพิมพ์ปากเพื่อทำครอบฟัน และเคลือบฟันเทียมได้อีกด้วย หมดปัญหาสำหรับคนที่ไม่ชอบการพิมพ์ปาก      


เพราะชีวิตคือการ ”เปลี่ยนแปลง”...รอยยิ้มที่มั่นใจนำไปสู่ "โอกาส" ที่มากขึ้น

เพราะชีวิตคือการ ”เปลี่ยนแปลง” ???? ✨ รอยยิ้มที่มั่นใจนำไปสู่ "โอกาส" ที่มากขึ้น ✨ Thonglor Dental Hospital สำหรับเรามากกว่าแค่รอยยิ้มสวย แต่ต้องเป็นรอยยิ้มที่สวยสมบูรณ์แบบ เพราะเราให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจ นอกจากสุขภาพช่องปากที่ดีหรือฟันที่เรียงสวยแล้ว คุณหมอยังคำนึงถึงการบดเคี้ยวที่ดีในระยะยาว รวมถึงการปรับโครงสร้างใบหน้าให้ได้สัดส่วนที่เหมาะสมในแบบที่เป็นตัวคุณ  แล้วคุณล่ะ ถึงเวลาหรือยังที่จะ..."เปลี่ยน(แปลง)" ????  


ก้าวเข้าสู่ปีที่ 12....Thonglor Dental Hospital

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 12....Thonglor Dental Hospital เป็นคลินิกทันตกรรมที่มีมาตรฐาน พร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ครบครันทันสมัย ได้รับความไว้วางใจจากผู้มีชื่อเสียงในวงการมากมายให้ดูแลสุขภาพช่องปากและเพิ่มความมั่นใจให้กับรอยยิ้มด้วยการจัดฟันแบบใส Invisalign ด้วยประสบการณ์และเทคนิคเฉพาะของคุณหมอ การันตีด้วยเคสคนไข้กว่า 2,000 เคส เรามีทีมทันตแพทย์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และได้รับ Invisalign Certificated U.S.A. ระดับ Black Diamond Provider คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการรักษาที่ดีที่สุด เพื่อรอยยิ้มที่มั่นใจในทุกวัน  


Happy New Year 2018 from TDH.

Happy New Year 2018 from TDH.  We would like to say Thank you to our patients for your reliability and conviction. We promise to develop and maintain quality of our service for your good oral hygiene and your beautiful smile. At last, Thonglor Dental Hospital hope to have the opportunity to take care all of you in the near future and we look forward to see you again.  


Event

Thank you Mr.Sandeep Padubidri (Associate Director, Marketing South Asia and Korea) and Invisalign teams for visiting Thonglor Dental Hospital.

Start From : Wednesday, November, 30, -0001

ขอบคุณ Mr. Sandeep Padubidri (Associate Director, Marketing South Asia & Korea) จาก Invisalign ที่ให้เกียรติเยี่ยมชมการปฏิบัติงานของ Thonglor Dental Hospital ในการรักษาทันตกรรมด้านต่างๆ และการจัดฟันแบบใส Invisalign ทั้งยังร่วมพูดคุยและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่างๆ Thank you Mr.Sandeep Padubidri (Associate Director, Marketing South Asia and Korea) and Invisalign teams for visiting Thonglor Dental Hospital.  


Dr. Wayne Hickory came to share his experiences and techniques with Dr. Ruangyos ( black diamond provider) and our Invisalign dentist team at Thonglor Dental Hospital.

Start From : Wednesday, November, 30, -0001

ดร. เวย์น ฮิคกอรี่ เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการจัดฟันแบบใส Invisalign ด้วยประสบการณ์ 15 ปี การันตีด้วยเคสกว่า 5,000 เคส ให้เกียรติมาอบรมและแลกเปลี่ยนประสบการณ์รวมถึงเทคนิคการรักษา กับคุณหมอเรืองยศ และทีมคุณหมอ Invisalign ของ Thonglor Dental Hospital Dr. Wayne Hickory is one of the top of Invisalign provider with more than 15 years of experience, guaranteed by over 5,000 of Invisalign cases. It is a great honor that he came to share his experiences and techniques with Dr. Ruangyos ( black diamond provider) and our Invisalign dentist team at Thonglor Dental Hospital.


อบรม ISO 9001 : 2015

Start From : Wednesday, November, 30, -0001

Thonglor Dental Hospital & Face Center จัดอบรมพนักงาน ในหัวข้อ มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 เพื่อยกระดับการให้บริการที่ได้มาตรฐานสากล      


อบรมในหัวข้อ "Beyond Service Excellence in Dental Care"

Start From : Wednesday, November, 30, -0001

Thonglor Dental Hospital ได้จัดอบรมในวันอาทิตย์ ที่ 28 พฤษภาคม 2560 ในหัวข้อ "Beyond Service Excellence in Dental Care" การปฐมพยาบาล และปฏิบัติการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน และอบรมการใช้เครื่อง AED (เครื่องกระตุ้นหัวใจไฟฟ้าแบบกึ่งอัตโนมัติ) ให้แก่พนักงานทุกคนเพื่อการช่วยเหลืออย่างถูกวิธี เพราะเราคำนึงถึงการช่วยเหลือ และความปลอดภัยของผู้ใช้บริการมาเป็นอันดับแรก          


อบรมหัวข้อ "Smart People Smart Work"

Start From : Wednesday, November, 30, -0001

  Thonglor Dental Hospital จัดอบรมพนักงานในวันอาทิตย์ ที่ 28 พฤษภาคม 2560 ในหัวข้อ "Smart People Smart Work" เพื่อส่งเสริมศักยภาพแก่พนักงานทุกคน เพื่อให้การบริการที่มีประสิทธิภาพแก่ผู้มาใช้บริการ โดย ดร.ก้อง (Dr.Thanankrit Suppaprasertchai) จาก Dental Vision            


TOP