NEWS & EVENT

Dentistry News

Thonglor Dental Hospital Punnawithi Branch

Thonglor Dental Hospital สาขาปุณณวิถี เป็นคลินิกทันตกรรมที่มีมาตรฐาน สถานที่กว้างขวาง ภายในตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เรามีทีมแพทย์ที่มากด้วยประสบการณ์ และทีมงานมือชีพด้านทันตกรรมพร้อมดูแลท่านเป็นอย่างดี พร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ครบครันทันสมัย สามารถเดินทางได้สะดวก ใกล้สถานีรถไฟฟ้าทั้งสถานีปุณณวิถี, สถานีอุดมสุข และมีที่จอดรถไว้คอยอำนวยความสะดวกให้ทุกท่าน Thonglor Dental Hospital Punnawithi is a private modern dental hospital. Our dentist are experts in various dental fields, therefore we offer you all services in one place only. We have offering up-to-date service.With regular advanced equipment and systems. We have perfect location. Convenient to commute, located close to Punnawithi BTS and Udomsok BTS. Moreover, we have spacious parking space for our patients.                            


รอยยิ้มสวย ทำไมต้องรอให้ถึงวันสำคัญ

ความสำเร็จก้าวแรกของชีวิตจะให้พลาดได้ยังไง?...อยากมีรอยยิ้มสวยสมบูรณ์แบบในวันสำคัญที่สุดของชีวิต ต้องวางแผนล่วงหน้ากันซักหน่อยนะคะ เพราะทุกอย่างต้องใช้เวลา การ "จัดฟัน" ก็เช่นกัน เตรียมความพร้อมตั้งแต่เนิ่นๆ อย่ารอให้ใกล้ถึงวันนั้น จะไม่ทันการเอานะคะ อยากจะมีภาพสวยๆเก็บไว้เป็นความทรงจำที่ประทับใจ สามารถปรึกษาคุณหมอเพื่อวางแผนการจัดฟันก่อนได้ค่ะ    


ทำไม...ต้องครอบฟัน

การครอบฟัน คือการบูรณะฟันเพื่อทดแทนฟันที่หายไปหรือเพิ่มความแข็งแรงให้กับฟัน กรณีที่ต้องรักษาโดยการครอบฟัน ยกตัวอย่างเช่น ฟันที่อุดมาเป็นระยะเวลานานจนการรักษาด้วยวิธีอุดฟันอาจจะไม่มีประสิทธิภาพเพียงพอ, ฟันที่มีรูผุขนาดใหญ่และลึก, ฟันร้าวหรือฟันแตก สามารถรักษาร่วมกับการรักษารากฟัน และรากฟันเทียม วัสดุที่ทำครอบฟันเป็นเซรามิกที่มีสีเหมือนฟัน ทำให้ดูสวยงามเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตประจำวัน        


รอยยิ้มสวย ทำไมต้องรอให้ถึงวันสำคัญ

ครั้งเดียวในชีวิตจะให้พลาดได้ยังไง?...อยากมีรอยยิ้มสวยสมบูรณ์แบบในวันสำคัญที่สุดของชีวิต ต้องวางแผนล่วงหน้ากันซักหน่อยนะคะ เพราะทุกอย่างต้องใช้เวลา การ "จัดฟัน" ก็เช่นกัน เตรียมความพร้อมตั้งแต่เนิ่นๆ อย่ารอให้ใกล้ถึงวันนั้น จะไม่ทันการนะคะ อยากเป็นราชินีของงานอย่างแท้จริง สามารถปรึกษาคุณหมอเพื่อวางแผนการจัดฟันก่อนได้ค่ะ  


เหนื่อยไหม จัดไป...จัดมา

เคยจัดฟันมาแล้วแต่รู้สึกไม่พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้ ฟันเรียงสวยก็จริงแต่ก็ยังยื่น ยังเหยิน


Event

Dr. Wayne Hickory came to share his experiences and techniques with Dr. Ruangyos ( black diamond provider) and our Invisalign dentist team at Thonglor Dental Hospital.

Start From : Wednesday, November, 30, -0001

ดร. เวย์น ฮิคกอรี่ เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการจัดฟันแบบใส Invisalign ด้วยประสบการณ์ 15 ปี การันตีด้วยเคสกว่า 5,000 เคส ให้เกียรติมาอบรมและแลกเปลี่ยนประสบการณ์รวมถึงเทคนิคการรักษา กับคุณหมอเรืองยศ และทีมคุณหมอ Invisalign ของ Thonglor Dental Hospital Dr. Wayne Hickory is one of the top of Invisalign provider with more than 15 years of experience, guaranteed by over 5,000 of Invisalign cases. It is a great honor that he came to share his experiences and techniques with Dr. Ruangyos ( black diamond provider) and our Invisalign dentist team at Thonglor Dental Hospital.


อบรม ISO 9001 : 2015

Start From : Wednesday, November, 30, -0001

Thonglor Dental Hospital & Face Center จัดอบรมพนักงาน ในหัวข้อ มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 เพื่อยกระดับการให้บริการที่ได้มาตรฐานสากล      


อบรมในหัวข้อ "Beyond Service Excellence in Dental Care"

Start From : Wednesday, November, 30, -0001

Thonglor Dental Hospital ได้จัดอบรมในวันอาทิตย์ ที่ 28 พฤษภาคม 2560 ในหัวข้อ "Beyond Service Excellence in Dental Care" การปฐมพยาบาล และปฏิบัติการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน และอบรมการใช้เครื่อง AED (เครื่องกระตุ้นหัวใจไฟฟ้าแบบกึ่งอัตโนมัติ) ให้แก่พนักงานทุกคนเพื่อการช่วยเหลืออย่างถูกวิธี เพราะเราคำนึงถึงการช่วยเหลือ และความปลอดภัยของผู้ใช้บริการมาเป็นอันดับแรก          


อบรมหัวข้อ "Smart People Smart Work"

Start From : Wednesday, November, 30, -0001

  Thonglor Dental Hospital จัดอบรมพนักงานในวันอาทิตย์ ที่ 28 พฤษภาคม 2560 ในหัวข้อ "Smart People Smart Work" เพื่อส่งเสริมศักยภาพแก่พนักงานทุกคน เพื่อให้การบริการที่มีประสิทธิภาพแก่ผู้มาใช้บริการ โดย ดร.ก้อง (Dr.Thanankrit Suppaprasertchai) จาก Dental Vision            


Thonglor Dental Hospital และ Face Center ร่วมทำบุญประจำปี 2560

Start From : Wednesday, November, 30, -0001

                 


TOP